Trao giải Báo chí "Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao"

Thứ năm, ngày 17 tháng 9 năm 2020 | 19:19:33

Ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tổng kết và trao giải cuộc thi Giải báo chí với chủ đề “Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao” năm 2020.

Sau 8 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 66 tác phẩm của 25 tác giả và 7 nhóm tác giả tham dự, thuộc 2 thể loại báo in và báo điện tử đến từ các cơ quan truyền thông báo chí. Trong đó, báo in 24 tác phẩm, báo điện tử 42 tác phẩm.

Theo đánh giá của Ban tổ chức 100% các tác phẩm dự thi đã góp phần lan tỏa thông tin, khẳng định quyết tâm chính trị cũng như nội lực, sự đột phá của tỉnh Quảng Ninh trong hành trình phát triển.

Nội dung các tác phẩm dự thi đều phong phú về nội dung, tập trung phản ánh sinh động, khách quan, chân thực về thành tựu, mô hình tiêu biểu, cách làm đột phá, sáng tạo của tỉnh Quảng Ninh trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Nhà báo Lê Hồng Nhung, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã xuất sắc đạt giải nhất với loạt bài về “PCI Quảng Ninh: Thương hiệu của khát vọng và vươn cao”.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Nhà báo Lê Hồng Nhung, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã xuất sắc đạt giải nhất với loạt bài về “PCI Quảng Ninh: Thương hiệu của khát vọng và vươn cao”.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho 17 tác phẩm xuất sắc nhất, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải Khuyến khích, kèm theo Giấy chứng nhận cho các tác phẩm đoạt giải.

Nhà báo Lê Hồng Nhung, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã xuất sắc đạt giải nhất với loạt bài về “PCI Quảng Ninh: Thương hiệu của khát vọng và vươn cao” tại giải Báo chí Quảng Ninh hành trình đột phá và vươn cao năm 2020.

Giải báo chí với chủ đề "Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao" năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với mục tiêu khẳng định vai trò của báo chí trong việc tuyên truyền kết quả nổi bật trong chỉ đạo, lãnh đạo và tổ chức thực hiện những chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Quảng Ninh.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/trao-giai-bao-chi-quang-ninh--hanh-trinh-dot-pha-va-vuon-cao-post97242.html