Tiếp tục nhận các bài tham dự Giải thưởng Báo chí về KH-CN năm 2020

Thứ năm, ngày 17 tháng 9 năm 2020 | 21:19:27

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển truyền thông KH-CN (Bộ KH-CN) vừa ban hành công văn số 94/CV-TTTT gửi các cơ quan báo chí về tham gia Giải thưởng Báo chí về KH-CN năm 2020.

Theo đó, Giải thưởng Báo chí về KH-CN (do Trung tâm Nghiên cứu và phát triển truyền thông KH-CN làm Cơ quan thường trực) được Bộ KH-CN tổ chức nhằm trao tặng cho các tác giả là công dân Việt Nam, có tác phẩm báo chí xuất sắc về KH-CN, đã đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trao giải Nhất - Giải thưởng báo chí KH&CN năm 2018. Ảnh minh họa

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trao giải Nhất - Giải thưởng báo chí KH&CN năm 2018. Ảnh minh họa

Giải nhằm tôn vinh, tuyên dương, khen thưởng những tác giả có tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao. Những tập thể, cá nhân có những đóng góp trong công tác tuyên truyền về KH-CN.

Theo Trung tâm Nghiên cứu và phát triển truyền thông KH-CN sau 8 năm tổ chức, đơn vị đã nhận được 6000 tác phẩm báo chí thuộc 4 thể loại báo in, báo điện tử, pháp thanh, truyền hình. Nhiều tác phẩm đã để lại dấu ấn đậm nét, cảm xúc mạnh mẽ trong lòng công chúng về sự đầu tư công phu, dấn thân và đam mê của các tác giả tạo nên hiệu ứng lan tỏa về phát triển khoa học công nghệ.

Dự kiến lễ trao Giải thưởng Báo chí về KH-CN sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18 tháng 5 của năm tiếp theo.

Mọi tác phẩm gửi về Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: Số 113, đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: 024.39369506.

Theo Lê Hiếu/ NB&CL

https://congluan.vn/tiep-tuc-nhan-cac-bai-tham-du-giai-thuong-bao-chi-ve-kh-cn-nam-2020-post97405.html