Thứ trưởng Bộ Tư pháp tới thăm và làm việc với báo Pháp luật Việt Nam, tòa soạn Pháp luật Plus

Thứ sáu, ngày 5 tháng 5 năm 2017 | 9:22:41

Chiều ngày 04/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã có chuyến thăm, làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam và tòa soạn điện tử Pháp luật Plus.

Đón tiếp Thứ trưởng có Tiến sỹ Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, các phó Tổng biên tập Đặng Ngọc Luyến; Vũ Hoàng Diệp và các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Báo.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp tới thăm và làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam tại trụ sở Nguyễn Chí Thanh.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam - Đặng Ngọc Luyến đã báo cáo tình hình phát triển của báo trong thời gian vừa qua.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức; đặc biệt là những khó khăn về báo giấy nhưng với sự định hướng đúng đắn của lãnh đạo Bộ Tư pháp cũng như sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, BTV,... Báo Pháp luật Việt Nam đã vượt qua và đạt được những thành công nhất định.

Phó Tổng biên tập Thường trực - Đặng Ngọc Luyến báo cáo những thành quả Báo đạt được trong thời gian qua.

Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam cũng khẳng định, tập thể Báo Pháp luật Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và phát triển. Báo đã làm tốt nhiệm vụ chính trị, là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp.

Sau khi nghe những báo cáo từ Ban biên tập báo Pháp luật Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Báo Pháp luật Việt Nam cũng như các cơ quan báo chí nói chung đang phải đối mặt trong thời đại công nghệ thông tin, điện tử hiện nay.

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu khẳng định sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện để Báo Pháp luật Việt Nam phát triển, đóng góp và khẳng định được vị thế của mình trong nền Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cũng đã đến thăm tòa soạn điện tử Pháp luật Plus (Báo Pháp luật Việt Nam) có trụ sở tại đường Phan Kế Bính (kéo dài) - Ba Đình - Hà Nội.

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu tới thăm tòa soạn Pháp luật Plus.

Tại đây, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã biểu dương Tòa soạn Pháp luật Plus mặc dù được thành lập thời gian chưa lâu với đội ngũ phóng viên trẻ, nhưng đã có được những thành tựu nhất định, là một chuyên trang cập nhật thông tin kịp thời, chính xác và thu hút được nhiều độc giả.

Thạc sĩ, Nhà báo Phạm Quốc Cường - Tổng Thư ký tòa soạn (ngoài cùng bên phải) đang giới thiệu về mô hình hoạt động của tòa soạn.

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã tới thăm các phòng ban của tòa soạn Pháp luật Plus.

Buổi làm việc có sự tham ra đông đủ các cán bộ, phóng viên, Biên tập viên của tòa soạn Pháp luật Plus.

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu hy vọng, thời gian tới, tòa soạn Pháp luật Plus tiếp tục phát huy truyền thống năng động sáng tạo trong thời buổi công nghệ thông tin để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Theo: Quang Chương - Tuấn Hậu/ Báo Phapluatplus.vn