Tạp chí Ngày Nay triển khai thu phí đọc báo bằng tiện ích Tiền Di Động (Mobile Money)

Thứ năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021 | 16:8:29

Ngày 25/11, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) sẽ chính thức triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money). Đây là hoạt động nhân dịp diễn ra Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tạp chí.

Với sự kiện này, Ngày Nay trở thành cơ quan báo chí đầu tiên tại Việt Nam áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng Tiền Di Động (Mobile Money).

tap chi ngay nay trien khai thu phi doc bao bang tien ich tien di dong mobile money hinh 1

Trang đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html) với các cổng thanh toán đa dạng.

Việc triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money) trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) được thực hiện thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html).

Tiền Di Động (Mobile Money) là một dịch vụ lưu trữ tiền trong một tài khoản điện tử an toàn, được liên kết với một số điện thoại di động. Dịch vụ này được cung cấp bởi chính các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động.

Tiền Di Động (Mobile Money) là một giải pháp thay thế phổ biến cho cả tiền mặt và tài khoản ngân hàng vì tính năng dễ sử dụng, an toàn và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu có tín hiệu điện thoại di động.

tap chi ngay nay trien khai thu phi doc bao bang tien ich tien di dong mobile money hinh 2

Giao diện thanh toán bằng Tiền Di Động thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên Tạp chí Ngày Nay nền tảng website.

Trước đó, ngày 29/3/2021, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến và là tạp chí điện tử đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thu phí đọc báo trực tuyến.

Theo đó, để có thể đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn), bạn đọc sẽ cần thực hiện thanh toán điện tử.

Bạn đọc truy cập vào chuyên mục Special Today sẽ có lựa chọn trả phí cho các bài viết mình yêu thích thông qua các cổng thanh toán ViettelPay, VNPT Pay, NAPAS, thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 40 ngân hàng trong nước, các loại thẻ quốc tế như: Visa, Master Card, JCB, American Express, và đặc biệt là bằng Tiền Di Động (Mobile Money) từ ngày 25/11/2021.

tap chi ngay nay trien khai thu phi doc bao bang tien ich tien di dong mobile money hinh 3

Giao diện thanh toán bằng Tiền Di Động thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên Tạp chí Ngày Nay nền tảng điện thoại di động.

Bạn đọc có thể lựa chọn hình thức thanh toán để đọc các bài viết theo từng bài, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm. Chỉ cần 180.000 đồng/năm, bạn đọc có thể đăng nhập và đọc, lưu trữ toàn bộ các bài viết đặc biệt trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn).

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Ngày Nay đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm đổi mới, tạo đột phá để nâng cao chất lượng về nội dung, lựa chọn những mô hình, giải pháp công nghệ mới, truyền tải thông tin một cách hiệu quả tới bạn đọc.
Tạp chí đã huy động mọi nguồn lực để tạo ra những tác phẩm báo chí chất lượng, phụng sự công chúng trong dòng chảy thông tin ngổn ngang hiện nay. Trong đó rất nhiều bài viết được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước.

Theo Lê Tâm/ NB&CL

https://congluan.vn/tap-chi-ngay-nay-trien-khai-thu-phi-doc-bao-bang-tien-ich-tien-di-dong-mobile-money-post168636.html