Tặng gần 600 ấn phẩm báo chí cho địa phương, cơ sở

Thứ năm, ngày 9 tháng 3 năm 2017 | 15:56:28

Kết thúc Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Tuyên Quang, vừa qua Thường trực Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức trao tặng gần 600 ấn phẩm báo Tết, báo Xuân Đinh Dậu năm 2017 cho một số địa phương,cơ sở.

Ngày 27/2/2017 và ngày 01/3/2017 Thường trực Hội phối hợp với Báo Tuyên Quang tổ chức tặng gần 600 ấn phẩm báo, tạp chí, tập san, đặc san số Tết, số Xuân Đinh Dậu 2017 và một số ấn phẩm báo chí quý I năm 2017 của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong cả nước cho Thư viện xã Tràng Đà (thành phố Tuyên Quang) và Tủ sách "Ánh sáng" của Trại Giam Quyết Tiến (xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương). 

 

Tặng báo, tạp chí cho Tủ sách  "Ánh sáng", Trại giam Quyết Tiến.

 

Số báo, tạp chí này sẽ được khai thác để phục vụ nhu cầu đọc báo, cung cấp thông tin hữu ích cho các tầng lớp nhân dân, học sinh trên địa bàn xã  Tràng Đà; phục vụ các phạm nhân nữ phân trại K1 Trại giam Quyết Tiến .

 

Việc  tặng báo Tết, báo Xuân cho các thư viện, tủ sách cơ sở trong tỉnh là nét đẹp văn hóa truyền thống của Ban Tổ chức Hội Báo Xuân Tuyên Quang hằng năm. Đây là món quà tinh thần mà đội ngũ những người làm báo gửi đến cán bộ, người dân ở địa bàn nông thôn, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, nâng cao văn hóa đọc cho nhân dân.

Theo Hội Nhà báo tỉnh Tuyên Quang