Tai nạn giữa xe máy điện và ôtô biển xanh: UBKT Tỉnh ủy Nghệ An phản hồi

Thứ sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2020 | 14:21:15

Liên quan vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe ôtô biển xanh tại TP. Vinh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An đã có thông tin chính thức.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe biển xanh và xe máy điện sáng 2.7. Ảnh: N.Tuấn

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe biển xanh và xe máy điện sáng 2.7. Ảnh: N.Tuấn

Dư luận Nghệ An đang xôn xao về vụ tai nạn xảy ra vào 9h30 sáng 2/7 trên đoạn qua địa bàn xã Nghi Phú - TP. Vinh giữa xe ôtô mang BKS  37A 00349 màu xanh của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An và một xe máy điện khiến một bé gái bị thương.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, sau khi xảy ra vụ tai nạn, 3 người trên xe ôtô xuống xe đứng gọi điện thoại, còn nữ nạn nhân nằm trên đường.

Ngày 3/7, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Tất Lý - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An xác nhận, xe BKS màu xanh nói trên là của cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An.

Về thông tin vụ tai nạn, ông Nguyễn Tất Lý cho biết: “Sau khi vụ việc xảy ra, bé gái đi xe máy điện đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, chu đáo, rất may là bé gái bị thương nhẹ. Gia đình cũng ghi nhận sự kịp thời, quan tâm của cơ quan sau vụ việc, không có ý kiến gì trách cứ”, ông Lý nói.

Về hình ảnh một số cán bộ cầm điện thoại sau khi bước xuống xe, ông Lý giải thích lúc đó vụ việc vừa xảy ra, anh em ngay lập tức người thì gọi xe cấp cứu, người thì gọi điện báo cáo lãnh đạo.

“Đó chỉ là hình ảnh tức thời, còn ngay sau đó, cô gái đi xe máy đã được cấp cứu, điều trị kịp thời”, ông Lý giải thích.

Được biết, hiện chưa rõ ai có lỗi trong vụ việc vừa qua, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Theo Quang Đại/ Lao động

https://laodong.vn/xa-hoi/tai-nan-giua-xe-may-dien-va-oto-bien-xanh-ubkt-tinh-uy-nghe-an-phan-hoi-816941.ldo