Sẽ có 50 MC, BTV của VTV cùng tham dự lễ trao giải VTV Awards 2020

Thứ năm, ngày 27 tháng 8 năm 2020 | 9:39:23

Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức Lễ trao giải VTV Awards 2020 dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp 20h10 ngày 05/09/2020.

Và sau 2 ngày làm việc công tâm và tập trung, cùng với lượt bình chọn của khán giả, Hội đồng chuyên môn đã tìm ra được 5 đề cử xuất sắc nhất ở từng hạng mục. Theo đó, ở hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng”, ban tổ chức đã lựa chọn được MC: Lê Bảo An; Trần Việt Hoàng; Nguyễn Mai Ngọc; Nguyễn Hồng Nhung; Trần Khánh Vy.

5 cái tên xuất sắc nhất đã được gọi tên tại vòng 2 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards 2020.

5 cái tên xuất sắc nhất đã được gọi tên tại vòng 2 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards 2020.

Ngoài ra, ban tổ chức còn có Chương trình Văn hóa - Khoa học & xã hội - Giáo dục ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình của năm; Phim truyền hình ấn tượng…

Theo ban tổ chức, tại lễ trao giải hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng sẽ được lồng ghép một tiết mục rất vui vì tiết tấu âm nhạc sôi động, với sức trẻ sáng tạo của các MC, BTV trẻ. Đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời dành cho khán giả nhân dịp đặc biệt của VTV.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí cho biết: series VTV Awards - The Hit List sẽ hứa hẹn mang đến cho khán giả những cuộc trò chuyện gần gũi, là cơ hội để giao lưu tìm hiểu thêm các nghệ sĩ, đưa các tác giả, tác phẩm đến gần hơn với mọi người.

Ngoài những chương trình giao lưu bên lề với các đề cử, ê-kíp sản xuất chương trình cũng đang gấp rút thực hiện các sản phẩm nghệ thuật khác để mang tới cho khán giả cảm giác độc đáo và mới lạ trong lễ trao giải VTV Awards năm nay.

Theo TH/NB&CL
https://congluan.vn/se-co-50-mc-btv-cua-vtv-cung-tham-du-le-trao-giai-vtv-awards-2020-post93382.html