Phóng viên Kênh VOV Giao thông bị hành hung

Thứ hai, ngày 4 tháng 11 năm 2019 | 15:32:39

Ngày 4/11, Công an phường Tân Phú - quận 9 - TPHCM cho biết, đang xử lý vụ việc một phóng viên bị nhóm người lạ mặt hành hung dẫn đến đa chấn thương.

Trước đó, chiều tối ngày 3/11, phóng viên N.K.N, đang công tác tại Kênh VOV Giao thông (Văn phòng TP.HCM) - Đài Tiếng nói Việt Nam đi làm về đậu xe phía trước cửa nhà riêng ở phường Tân Phú - quận 9 để chờ vợ ra cùng đi có công việc riêng thì một người đàn ông đi ngang qua lớn tiếng yêu cầu tránh đường. Người đàn ông lạ mặt hằn học “Mày tránh ra cho tao đi, mày mua đường hả?”.

Mặc dù vợ chồng anh N đã giải thích nhưng người đàn ông kia vẫn lớn tiếng dọa dẫm đồng thời lao vào đấm, đá túi bụi vào mặt và người anh N đến chảy máu. Sau khi có người can ngăn thì người đàn ông kia bỏ đi.

 Anh N được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó người đàn ông đưa một nhóm khoảng 5 thanh niên đến tiếp tục đe dọa cha mẹ và đánh em gái của phóng viên Kênh VOV Giao thông. Nhóm thanh niên chỉ rời đi sau đó khi thấy công an địa phương xuống làm việc.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức, anh N.K.N được chẩn đoán bị đa chấn thương, sưng nề vùng mặt. Hiện Công an phường Tân Phú - quận 9 đang lấy lời khai những người có liên quan để xử lý vụ việc./.

Theo: Vinh Quang/ VOV.VN