Nhà báo Lê Anh Đạt ra mắt 'Bão lòng'

Thứ ba, ngày 24 tháng 12 năm 2019 | 10:20:56

“Bão lòng” do Nhà xuất bản Văn học cấp phép là một tác phẩm khá đặc biệt của nhà báo Lê Anh Đạt. Một tác phẩm ẩn chứa những triết lý của nhà Phật và cuộc đời.

Cuối tháng 12/2019, nhà báo Lê Anh Đạt - tác giả quyển sách được bạn đọc yêu mến “Người đi trong bão”, ra mắt tác phẩm mới “Bão lòng”

Những câu chuyện được tác giả viết ra trong những cơn bão lòng của chính mình và các nhân vật có số phận khổ đau. Mỗi câu chuyện chứa đựng những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ bình yên đến xé lòng, rồi trở lại trạng thái bình yên đặc biệt sau những bão tố cuộc đời.

Bìa cuốn sách “Bão long”.

Bìa cuốn sách “Bão long”.

Với cách viết chân thật, dung dị, bạn đọc có thể chạm được tay vào nỗi đau cũng như cảm nhận sâu sắc về hạnh phúc, bình yên hiện hữu. Kết thúc mỗi câu chuyện đời là những triết lý sống, cách thoát khổ, được rút ra từ nước mắt của tác giả và các nhân vật.

“Bão lòng” là quyển sách mà tác giả tin sự chân thành của mình sẽ đến được với trái tim người đọc.

Sách có dung lượng 200 trang, dễ đọc bởi lối viết sâu sắc, triết lý và đầy tình cảm. Đặc biệt, sách như “cẩm nang”, “quy tắc” thoát khổ để sống một cuộc đời an yên!

Nhà báo Lê Anh Đạt từng công tác tại Báo Tiền Phong, Báo Lao Động và hiện là Phó Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam. 

Trước khi ra mắt “Bão lòng” cuốn “Người đi trong bão” (xuất bản năm 2017, tái bản năm 2018 và 2019) được bạn đọc đón nhận bởi đề tài, nhân vật gai góc và lối viết rất hoạt, bản lĩnh và đầy số phận con người.

Theo: Báo Công luận

https://congluan.vn/nha-bao-le-anh-dat-ra-mat-bao-long-post71869.html