Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất, Hà Nội 2018

Thứ tư, ngày 7 tháng 2 năm 2018 | 10:11:35

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Ngô Thị Thanh Hằng- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Vũ Đình Thường- Vụ trưởng Vụ Báo chí- Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương); các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo TP. Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị ban, ngành Trung ương và Hà Nội, cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và bạn đọc.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất Hà Nội 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội- Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ: “Thành phố Hà Nội lấy năm 2018 là năm thực hiện chủ đề: “Nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”. Để đạt được các chỉ tiêu của năm 2018, cần có sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị trong đó có giới báo chí Thủ đô và Trung ương đóng trên địa bàn. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, tôi xin chúc các cơ quan báo chí luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục thành công, cùng chung sức đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, phấn đấu vì Thủ đô thân yêu ngày càng giàu đẹp của chúng ta".

Đến với Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, bạn đọc và công chúng sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn về các chương trình, ấn phẩm nổi bật của làng báo chí Việt Nam; và về sự phát triển của các cơ quan báo chí Hà Nội và báo chí Trung ương trên địa bàn Thủ đô.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức trao các giải thưởng báo chí Ngô Tất Tố - Thành phố Hà Nội năm 2017 (lần thứ 24) về chủ đề “Thủ đô Hà Nội với công tác cải cách hành chính năm 2017”, trao các giải thưởng “Bài báo hay viết về Hà Nội”, gian hàng đẹp, bìa báo Xuân - báo Tết đẹp... 

Các đại biểu tham quan gian báo Quân đội Nhân dân.

Tham dự Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, công chúng sẽ có cái nhìn toàn cảnh các sự kiện nổi bật về chính trị, văn hóa, an ninh, quốc phòng, những con số về tăng trưởng kinh tế-xã hội, những hình ảnh đẹp trong hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước và Thủ đô năm 2017; những dự báo, định hướng phát triển của các ngành, các cấp và của đất nước trong năm 2018. Bên cạnh đó, là những hoạt động nổi bật của từng cơ quan báo chí, những hình ảnh, thước phim đẹp của phóng viên, nhà báo tác nghiệp nơi biên giới, biển đảo xa xôi và trên mọi nẻo đường của đất nước; về sự đổi mới, phát triển của các cơ quan báo chí Thủ đô và báo chí trung ương, ngành trên địa bàn. 

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong giới thiệu với bà Ngô Thị Thanh Hằng về báo xuân Mậu Tuất 2018.

Một số hình ảnh tham quan các gian trưng bày báo chí:

Ảnh: Sơn Hải- Tùng Lâm