Hội Nhà báo Việt Nam đón tiếp Hội Nhà báo toàn Incheon - Gyeonggi Hàn Quốc

Thứ sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2017 | 15:44:41

Tham dự buổi tiếp đoàn có đồng chí Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Trần Bá Dung – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nghiệp vụ cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số đơn vị, ban chuyên môn của Hội Nhà báo Việt Nam.

Bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn đại biểu Hội Nhà báo toàn Incheon - Gyeonggi Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Việt Nam, đồng chí Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã giới thiệu khái quát với đoàn về quá trình hình thành và phát triển cũng như cơ cấu tổ chức của Hội Nhà báo Việt Nam. 

Đồng chí Mai Đức Lộc nhấn mạnh, thời gian qua, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, quan hệ hợp tác giữa Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo Hàn Quốc nói riêng đều có những bước phát triển mạnh mẽ. 

Đồng chí Mai Đức Lộc tặng quà lưu niệm cho các đồng nghiệp Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu trong đoàn Hội Nhà báo toàn Incheon - Gyeonggi Hàn Quốc cũng đã chia sẻ thông tin về hoạt động của hội. Trưởng đoàn Choi You Tak bày tỏ vui mừng khi được đến thăm Hội Nhà báo Việt Nam. Ông Choi You Tak cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của các đồng nghiệp Việt Nam và bày tỏ mong muốn có thêm cơ hội trao đổi nhiều hơn giữa hai bên. Ông Choi You Tak khẳng định, Việt Nam và Hàn Quốc có lịch sử quan hệ lâu đời và ngày càng phát triển. Ông mong muốn được tiếp tục đóng góp vào sự thành công đó.

Để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, đồng chí Mai Đức Lộc mong muốn các nhà báo Hàn Quốc tích cực tuyên truyền về đất nước, văn hóa, con người Việt Nam đến người dân Hàn Quốc để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước.

Ảnh: Sơn Hải – Tùng Lâm