Hội Nhà báo Phú Yên trao quà cho 150 em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021 | 7:0:3

Tối 21/9, Hội Nhà báo Phú Yên phối hợp với một số đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Tất cả vì nụ cười trẻ thơ, một Trung thu ấm áp”.

Chương trình đã trao 150 suất quà, mỗi suất quà gồm nước yến sào, bánh trung thu… cho 150 em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tàn tật và trẻ em mồ côi Xuân Lộc (thị xã Sông Cầu, Phú Yên) và trẻ em trong khu phong tỏa chống dịch Covid-19 xã An Chấn (huyện Tuy An, Phú  Yên).

hoi nha bao phu yen trao qua cho 150 em co hoan canh kho khan hinh 1

Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Phú Yên và Công ty Công ty TNHH sản xuất-Thương mại-Xuất nhập khẩu D&T (Khánh Hòa) trao quà cho các cháu Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tàn tật và trẻ em mồ côi Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, Phú Yên.

Đây là một trong nhiều hoạt động của chương trình Thiện nguyện Nhân ái do Hội Nhà báo Phú Yên tổ chức, nhằm lan tỏa, kết nối yêu thương, chia sẻ góp phần giúp các em có một cái Tết Trung thu thật sự ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Trong năm 2021, Hội Nhà báo Phú Yên đã kết nối, vận động các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân… hỗ trợ tiền và hiện vật gần 600 triệu đồng, giúp lực lượng tuyến đầu, bà con trong khu vực phong tỏa, bà con vùng miền núi, trẻ em trong khu cách ly, trẻ em tàn tật trên địa bàn tỉnh.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/hoi-nha-bao-phu-yen-trao-qua-cho-150-em-co-hoan-canh-kho-khan-post157290.html