Hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam

Thứ tư, ngày 22 tháng 4 năm 2020 | 18:53:19

Chiều 21-4, tại Trụ sở Báo Nhân Dân, đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã tiếp Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu tới chúc mừng báo chí và người làm báo cả nước nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21-4-1950 – 21-4-2020).

Đồng chí Thuận Hữu tiếp Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Cục trưởng Cục Báo chí Nguyễn Thanh Lâm; Cục trưởng Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử Lưu Đình Phúc; lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và Báo Nhân Dân.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi tới tất cả những người làm báo Việt Nam, các cán bộ, nhân viên Hội Nhà báo Việt Nam qua các thời kỳ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bộ trưởng cho rằng, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường tạo ra nhiều khó khăn, thách thức cho hoạt động báo chí nhưng cũng đồng thời tạo ra cơ hội để đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí. Bộ Thông tin và Truyền thông cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ báo chí trong việc chuyển đổi số, thích ứng với tình hình dịch bệnh trước mắt cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam và giới báo chí cả nước, đồng chí Thuận Hữu cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ Thông tin và Truyền thông đã luôn đồng hành cùng báo chí. Đồng chí khẳng định, thời gian qua Bộ Thông tin và Truyền thông đã không chỉ làm tốt công tác quản lý báo chí mà còn làm tốt công tác bảo vệ quyền lợi của báo chí. Đồng chí cũng đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông góp tiếng nói mạnh mẽ hơn trong việc giúp tháo gỡ những vướng mắc trong hoạt động báo chí hiện nay.

Theo NGUYÊN MINH; ẢNH: THỦY NGUYÊN/nhandan.com.vn/

https://www.nhandan.com.vn/chinhtri/item/44172802-hoat-dong-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-nha-bao-viet-nam.html