Góp phần sôi động vào Hội báo toàn quốc 2017

Thứ bảy, ngày 18 tháng 3 năm 2017 | 9:57:9

Chương trình văn nghệ của sinh viên khoa báo chí, Học viên Báo chí và Tuyên truyền thật sự đã làm sôi sộng thêm không khí ngày thứ 2 của Hội báo toàn quốc năm nay.

Đến dự chương trình biểu diễn văn nghệ có ông Phan Hữu Minh- Trưởng Ban kiểm tra Hội nhà báo Việt Nam, PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng- Phó trưởng khoa báo chí, Học viên Báo chí và Tuyên truyền đông đảo các quan chức báo chí, các nhà báo cùng các em sinh viên…

Nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khát vọng tuổi trẻ đã được các em sinh viên khoa báo chí, Học viên Báo chí và Tuyên truyền trình diễn trong sáng nay (ngày 18/3/2017)  như : Người Hà Nội, Khát vọng, Nắng ấm quê hương…

Mặc dù diễn ra trong thời tiết mưa nồm ẩm có hơi lạnh nhưng các em sinh viên đã thực sự làm nóng hội trường sảnh tầng 1 bằng những lời ca tiếng hát của mình.

Xuất phát từ trường đào tạo cán bộ tuyên giáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trực thuộc Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo báo chí lớn của cả nước. Rất nhiều các nhà báo nổi tiếng từng xuất thân và giảng dạy tại ngôi trường bề dày thành tích này.

                                                                                                                                                                                                                         Ngô Khiêm