Đại hội thành lập Chi hội nữ tri thức CLB Nhà báo nữ Việt Nam

Thứ ba, ngày 7 tháng 3 năm 2017 | 8:25:13

Chiều 20-5, tại Cung tri thức, Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ Việt Nam tổ chức Đại hội thành lập Chi hội nữ tri thức CLB Nhà báo nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2016 -2021.

BCH Chi hội nữ tri thức CLB Nhà báo nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2016 -2021 ra mắt.

Trong 19.000 hội viên Hội nữ tri thức Việt Nam, có 1/3 là nhà báo, giữ nhiều vị trí quan trọng tại nhiều tờ báo có uy tín. Nhằm nâng cao nghiệp vụ và quyền hạn, phát huy vai trò của nữ nhà báo trong hoạt động nghề nghiệp. Chi hội nữ tri thức CLB Nhà báo nữ Việt Nam, thành viên của Hội nữ tri thức Việt Nam được thành lập và hoạt động với 7 định hướng, nhiệm vụ: Phát triển hội viên; tổ chức nhiều hội thảo tọa đàm giữa các nhà báo nữ; xây dựng tạp chí điện tử, để làm tốt công tác truyền thông, vinh danh các nhà báo nữ; khuyến khích các hội viên tham gia các giải báo chí; các hội viên tích cực tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo; kết nối các thành viên của Hội nữ tri thức Việt Nam; tổ chức các chương trình lớn, có hiệu quả và sức lan tỏa.

Đại hội lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp, bầu ra BCH gồm Nhà báo Phạm Mỵ, Nhà báo Nguyễn Thị Trâm và Nhà báo Nguyễn Thị Minh Hoài.

Theo Nguyệt Ánh ( Hà Nội Mới)