Công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới

Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2017 | 9:29:35

Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội báo Xuân toàn quốc 2017, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm: "Công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới" vào chiều ngày 18/3/2017 tại tầng 7, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam.

Truyền hình Internet hoặc truyền hình trực tuyến là một thuật ngữ đã khá quen thuộc với thế giới ngày nay khi internet gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường đa phương tiện. Đối với nhiều người, Internet đã là thân thuộc và mang đến cho họ cơ hội nhiều hơn với các thông tin đa dạng.

Công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới - Ảnh 1.

Với sự phát triển đó của Internet, các hãng Truyền hình cũng không ngừng đổi mới để tạo ra các chương trình hấp dẫn khán giả hơn. Và giờ đây thì mọi người có thể dễ dàng xem được các chương trình truyền hình trực tuyến qua chiếc máy tính, laptop hay điện thoại của mình.

Công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới - Ảnh 2.

Buổi tọa đàm đã giúp các Đài truyền hình cũng như người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới. Nhờ những công nghệ tiên tiến này, khán giả sẽ không bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình. Họ có thể xem lại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào vì người xem chỉ cần một động tác nhấn chuột vào tập tin đó trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ để xem chương trình mà mình mong muốn. Cuộc sống tiện nghi hơn rất nhiều lần.

                                                                                                                                                                                                                                  Ngô Khiêm