Cổng Thông tin Điện tử Hội Nhà báo Việt Nam được tặng Bằng khen của Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam

Thứ ba, ngày 17 tháng 4 năm 2018 | 18:15:43

Tai Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Hội Nhà báo Việt Nam diễn ra tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An, chiều nay (17/4), Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho Cổng Thông tin Điện tử Hội Nhà báo Việt Nam vì đã có thành tích triển khai thực hiện có hiệu quả phần mềm giám sát, theo dõi gỡ và sửa bài trên các báo, trang thông tin điện tử do Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép.

Tại Hội nghị này, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao  Hội Nhà báo Việt Nam đưa vào sử dụng ứng dụng giám sát, theo dõi việc gỡ, sửa bài trên báo điện tử, các trang tin điện tử. Đồng chí Võ VănThưởng cho rằng, đó là việc góp phần quản lý báo chí hiệu quả, ngăn chặn  tình trạng “Sáng đăng, trưa gặp, chiều gỡ” của các cơ quan báo chí điện tử trong thời gian qua. 

Đồng chí Hồ Quang Lợi- Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, trao bằng khen cho Cổng Thông tin điện tử Hội Nhà báo Việt Nam về phần mềm theo dõi đăng gỡ trên báo điện tử.

“Tôi cho rằng đây là một nỗ lực, tiến bộ rất lớn, giúp những người làm báo chân chính được củng cố thêm niềm tin; như được tiếp thêm sức mạnh để cống hiến thêm cho sự nghiệp của mình. Và đây là một đóng góp tích cực của Hội Nhà báo Việt Nam trong năm 2017. Tất cả những biện pháp đó đã tạo chuyển biến mới trong hoạt động của Hội Nhà báo, góp phần tích cực chấn chỉnh kỷ cương trong hoạt động báo chí, khích lệ tinh thần cống hiến của các nhà báo vì lợi ích tối cao của đất nước và nhân dân”, đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Cũng tại Hội nghị chiều nay (17/4), Cổng Thông tin Điện tử Hội Nhà báo Việt Nam đã vinh dự nhận Bằng khen theo Quyết định số 166/QĐ- HNBVN ngày 6/4/2018 của Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu./.

Ngô Khiêm/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN