Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam họp mặt nhân kỷ niệm ngày 8-3

Thứ năm, ngày 9 tháng 3 năm 2017 | 15:8:18

Vừa qua, Thường trực Thường vụ, BCH Công đoàn cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt truyền thống và giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Dự buổi gặp mặt ngày 07/03 tại số 59 Lý Thái Tổ (Hà Nội) có đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các cán bộ, công, nhân viên thuộc Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Thời gian qua, các chị em trong cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Hội. Nhờ đó, các chị em đã khắc phục khó khăn vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vừa làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình.

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo VN và đồng chí Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN tặng hoa chúc mừng các chị em nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt, gửi lời chúc đến toàn thể các nữ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam nói chung và các chị em trong cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng, đồng chí Hồ Quang Lợi ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các chị em trong thời gian qua đã có nhiều thành tích trong các hoạt động của Hội. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể nữ hội viên, cán bộ, nhân viên của Hội tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, và với truyền thống đoàn kết, sáng tạo để đưa Hội Nhà báo Việt Nam ngày càng phát triển.

Đồng chí Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN và đồng chí Nguyễn Thế Dũng – GĐ Nhà Văn Hóa (Hội Nhà báo VN) tặng hoa các nữ cán bộ, công, nhân viên vào sáng ngày 8/3.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Niên – Tổng Biên tập báo NB&CL cùng đồng chí Lê Trần Nguyên Huy – Phó Tổng Biên tập báo NB&CL tặng hoa các chị em nhân ngày 8/3.

Cũng nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ, sáng 8/3, đồng chí Mai Đức Lộc đã tặng hoa và gửi lời chúc cho chị em công tác tại Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội). Đồng chí Mai Đức Lộc chúc toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên công tác tại Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, đồng chí Nguyễn Ngọc Niên – Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận cũng đã đại diện cho Ban biên tập báo Nhà báo & Công luận tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, công nhân viên trong Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam./. 

 
Theo Nguyễn Mạnh (báo Nhà báo và Công luận)