Chương trình văn nghệ đặc sắc của sinh viên Đại học Văn Hóa tại Hội báo toàn quốc 2017

Thứ sáu, ngày 17 tháng 3 năm 2017 | 16:49:8

Những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam hào hùng, bất khuất đã được các em sinh viên khoa báo chí, Đại học Văn hóa biểu diễn trong Hội báo năm nay.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên khoa báo chí, Đại học Văn hóa được điễn ra vào lúc 14h30p  tại sảnh của Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ văn nghệ có ông Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam,  PGS.TS Ngô Văn Gía- Trưởng khoa báo chí, Đại học Văn hóa cùng đông đảo quan chức báo chí, các nhà báo, các em sinh viên.

Những bài hát chất chứa tình yêu quê hương đất nước đã được các em thể hiện như “Gánh hàng rau”, “Cha kể con nghe”… đã thực sự làm cho không khí Hội báo năm nay thêm sôi động. Các em sinh viên có chất giọng khỏe, múa đẹp và giỏi ghi ta.

Là một trong 3 cơ sở giáo dục lớn của Thủ đô trong việc đào tạo các phóng viên, biên tập viên, trường Đại học Văn hóa trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã và đang cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các tòa soạn báo trên cả nước.

Tiền thân là trường Viết văn Nguyễn Du, Đại học văn hóa đang không ngừng lớn mạnh và trưởng thành để khẳng định tên tuổi của mình. Những tiết mục văn nghệ đã cho thấy các em sinh viên ngoài việc được trao dồi kiến thức báo chí còn được  sống trong tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và năng động.

Ngô Khiêm