Chương trình trao quà Tết “Mùa xuân của em” lần thứ IV

Thứ tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021 | 9:22:25

Sáng ngày 26/1 tại huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn, Hội Nhà báo Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ đã trao 130 suất học bổng và 200 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ngân Sơn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động trao quà Chương trình “Mùa xuân của em” do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì, phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mặt trời đỏ tổ chức.

Sáng 26/01 tại huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, Hội Nhà báo Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ đã trao 130 suất học bổng và 200 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ngân Sơn.

Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ IV với chủ đề “Chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vùng cao” được tổ chức lần thứ IV, là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn dân đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Chương trình “Mùa xuân của em” đến với các em nhỏ tại tỉnh Cao Bằng.

Trước đó, chiều ngày 23/01/2021 tại xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang, Chương trình đã trao 100 suất học bổng và 250 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các thầy cô giáo tại xã Sính Lủng.

Chiều ngày 25/01/2020 tại huyện Hà Quảng - tỉnh Cao Bằng, Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ IV đã trao 100 suất học bổng và 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Nằm trong khuôn khổ Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ IV, ban tổ chức đã hỗ trợ cải tạo 02 điểm trường tại xã Sính Lủng: gồm điểm Là Chúa Tủng, Cá Ha.

Tại xã Sính Lủng - huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang, Chương trình đã trao 100 suất học bổng và 250 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Mùa xuân của em” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị tài trợ: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Công ty CP Bibica, Công ty CP Đầu tư Xây lắp và Vật liệu Đông Anh, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty CP May Hữu Nghị, Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng.

Chương trình thực sự là một hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm hân hoan cho thầy và trò các huyện còn khó khăn các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp tới các em học sinh và trách nhiệm xã hội, sự chung tay “vì trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”.

Theo PV/congluan.vn