Chi bộ Báo Đồng Nai Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm, ngày 18 tháng 6 năm 2020 | 10:9:23

Ngày 17/6, Chi bộ Báo Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Báo Đồng Nai đã bám sát các nhiệm vụ của Đảng bộ tỉnh và các chương trình công tác lớn của tỉnh để xây dựng đề cương kế hoạch và thực hiện thông tin tuyên truyền trên các ấn phẩm của báo. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đổi mới và cải tiến liên tục về nội dung lẫn hình thức của cả tờ báo in và báo điện tử.

Ảnh: Báo Đồng Nai

Ảnh: Báo Đồng Nai

Theo đó, báo in Báo Đồng Nai đã phát triển thành nhật báo, kể cả tờ báo cuối tuần với nhiều nội dung, thông tin phong phú, đáp ứng được nhiệm vụ Tỉnh ủy đã giao và hấp dẫn bạn đọc. Báo điện tử cũng đã được thay đổi, cải tiến mạnh về giao diện theo hướng đa phương tiện, đẩy mạnh việc phát triển mảng truyền hình online với nhiều nội dung thông tin thiết thực, gần gũi với cuộc sống.

Đặc biệt, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, bà Đoàn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối đã biểu dương những kết quả nổi bật mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Chi bộ nghiêm túc đánh giá, phân tích rõ nguyên nhân những hạn chế, tồn tại và đề ra các giải pháp khắc phục hiệu quả trong thời gian tới.

Ngoài ra, Chi bộ Báo Đồng Nai tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Xác định đây là nhiệm vụ then chốt; thường xuyên triển khai các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí (trong đó có 1 đồng chí dự khuyết).

Theo PV/ báo Công luận

https://congluan.vn/chi-bo-bao-dong-nai-dai-hoi-lan-thu-xvii-nhiem-ky-2020-2025-post82931.html