Cây xăng bán cho công nhân với giá... 0 đồng ở Bình Dương

Thứ ba, ngày 12 tháng 10 năm 2021 | 16:17:30

Một "cây xăng" nằm trên Quốc lộ 13, đoạn giáp ranh giữa Bình Dương và TPHCM vừa đi vào hoạt động, bán cho công nhân, người lao động với giá... 0 đồng.

"Cây xăng" vừa khai trương bán với giá 0 đồng. Ảnh: HC

2 ngày nay, người dân sống tại cầu Vĩnh Bình giáp ranh giữa Bình Dương với TPHCM và những người đi đường qua địa phận này đều ngạc nhiên khi thấy "cây xăng" để giá bán... 0 đồng.

Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, sáng 12.9, có nhiều người dân là công nhân, người lao động và những người xa quê khi đi làm ngang qua đây đã ghé vào "cây xăng" và được đổ đầy bình với giá 0 đồng.

 

 "Cây xăng" vừa đi vào hoạt động 2 ngày nay, phục vụ cho khách hàng là những công nhân, người lao động và người dân về quê. Ảnh: HC

Đây này là 1 trong 7 "cây xăng" bán giá 0 đồng, được lắp đặt tại nhiều tỉnh như Bình Dương, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Hà Tĩnh,... để "bán" cho người dân trên đường về quê, hay người lao động nghèo.

"Trạm trưởng trạm xăng 0 đồng" (Bình Dương) cho biết, cây xăng tại đây đi vào hoạt động từ ngày 10.10, thời gian "mở bán" từ 6h sáng đến 6h tối hằng ngày.

Khách hàng của "cây xăng" là những người dân đang trên đường về quê, công nhân, người lao động đều có thể ghé vào mua đầy bình với giá... 0 đồng. Ngoài "bán xăng", tại cây xăng này cũng tổ chức "bán sữa" cho trẻ em và bà bầu cũng với giá... 0 đồng.

 

 "Cây xăng" ấm áp nghĩa tình với người lao động gặp khó khăn. Ảnh: HC

Được biết, hoạt động này do một nhóm thiện nguyện tổ chức, với sự đóng góp của các mạnh thường quân và nhà hảo tâm, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người nghèo trong lúc đại dịch này.

Theo Huân Cao/ Lao động
https://laodong.vn/xa-hoi/cay-xang-ban-cho-cong-nhan-voi-gia-0-dong-o-binh-duong-962785.ldo