Báo Tiền Phong trao tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ tiếp sức Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Chủ nhật, ngày 30 tháng 8 năm 2020 | 19:0:1

(CLO) Báo Tiền Phong phối hợp với Bitex Group và Công ty Anh Khuê Sài Gòn vừa trao tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ cho lực lượng nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch và 1.000 phần quà cho con em y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Chiều 29/8, tại Đà Nẵng, đại diện báo Tiền phong tại miền Trung đã trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng 1.400 bộ đồ bảo hộ, 650 phần quà cho con em các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố.

Báo Tiền Phong cùng doanh nghiệp tiếp sức Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch.

Báo Tiền Phong cùng doanh nghiệp tiếp sức Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch.

Với mong muốn bày tỏ lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, đồng thời, khích lệ, động viên, tiếp sức cho các "chiến sĩ" tuyến đầu thêm động lực để vững vàng vượt qua cuộc chiến chống dịch COVID-19, báo Tiền Phong phối hợp với Bitex Group và Công ty Anh Khuê Sài Gòn trao tặng vật tư y tế và các phần quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Cùng ngày, tại Quảng Nam, đại diện báo Tiền Phong cũng trao tặng cho Sở Y tế tỉnh 600 bộ đồ bảo hộ y tế, 350 phần quà cho con em bác sĩ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn. Tổng cộng, chương trình trao 2.000 bộ đồ bảo hộ cho lực lượng y tế tuyến đầu và 1.000 phần quà cho con em y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đà Nẵng và Quảng Nam, với tổng giá trị khoảng 800 triệu đồng.

Ông Lê Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Tiền Phong cùng các doanh nghiệp đã tiếp sức cùng Đà Nẵng phòng chống dịch bệnh COVID - 19. "Chúng tôi sẽ kịp thời chuyển những phần quà này đến cho lực lượng tuyến đầu chống dịch", ông Minh nói thêm.