Báo Người Lao Động: Trao cờ Tổ quốc trên đảo Bạch Long Vỹ

Thứ năm, ngày 17 tháng 9 năm 2020 | 19:27:21

Báo Người Lao Động vừa tổ chức thăm, tặng quà quân, dân và triển khai chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" trên huyện đảo Bạch Long Vỹ (TP Hải Phòng).

Phát biểu tại chương trình, ông Tô Đình Tuân - Tổng biên tập Báo Người Lao Động nhấn mạnh: Xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm của người làm báo trong việc tham gia thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về tuyên truyền, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, ngày 1-6-2019, Báo Người Lao Động phát động chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Sau hơn 1 năm thực hiện, chương trình đã trao và ký kết trao hơn 330.000 lá cờ Tổ quốc ở nhiều tỉnh, thành có biển trong cả nước như Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Nghệ An, Bình Định, Bình Thuận, TP HCM, Quảng Nam, Thanh Hóa…

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao cờ Tổ quốc cho đại diện Tiểu đoàn Phòng thủ đảo Bạch Long Vỹ. Ảnh: Ngô Nhung

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao cờ Tổ quốc cho đại diện Tiểu đoàn Phòng thủ đảo Bạch Long Vỹ. Ảnh: Ngô Nhung

Trong khuôn khổ chương trình, Báo Người Lao Động còn phối hợp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng triển khai tặng cờ Tổ quốc, ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho bà con đồng bào sinh sống dọc đường biên giới trên bộ ở các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Nam; góp phần bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.

"Hôm nay, 2.000 lá cờ của chương trình này dành cho bà con ngư dân huyện đảo Bạch Long Vỹ, cùng 100 lá cờ lớn tặng riêng cho Tiểu đoàn phòng thủ đảo sẽ được cán bộ, phóng viên của Báo Người Lao Động cùng lãnh đạo, cán bộ và chiến sĩ tham dự chuyến đi này chuyển đến tận tay cho các chiến sĩ và bà con ngư dân trên đảo cùng những phần quà rất ý nghĩa của báo và các nhà đồng hành. Cũng trong chuyến đi này, Báo Người Lao Động cũng trao tặng 100 triệu đồng cho Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1" - ông Tô Đình Tuân chia sẻ.

Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" sẽ tiếp tục đạt những thành tích mới, tạo ra sự gắn bó, kết nối trong toàn xã hội, giúp cộng đồng ngư dân yên tâm, vươn khơi bám biển.

Theo PV/ NB&CL
https://congluan.vn/bao-nguoi-lao-dong-trao-co-to-quoc-tren-dao-bach-long-vy-post97203.html