Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: 'Vẫn còn các quyền ở Trung Nguyên'

Thứ tư, ngày 19 tháng 2 năm 2020 | 18:46:59

TTO - Sau khi Trung Nguyên có thông cáo khẳng định bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn là cổ đông, bà Thảo cho rằng bản án đang được hoãn thi hành nên các quyền của bà tại tập đoàn này vẫn đang được duy trì.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh: TL

Theo thông cáo báo chí từ phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ngày 10-1-2020, Viện KSND tối cao đã ký ban hành văn bản yêu cầu hoãn thi hành án đối với phần tài sản của bản án phúc thẩm ly hôn của vợ chồng ông bà.

Lý do hoãn là để xem xét giải quyết đơn đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm của bà Thảo nhằm tránh những hậu quả không thể khắc phục được.

Điều đó có nghĩa là bản án phúc thẩm nêu trên hiện nay đang được hoãn thi hành án.

Mặt khác, bà Thảo cho rằng trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến thi hành án, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã ban hành các quyết định có nhiều điểm sai trái, xâm phạm đến quyền lợi của bà, nên ngày 9-1-2020 bà đã làm đơn khiếu nại đề nghị làm rõ sai phạm và truy cứu trách nhiệm đối với cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM, đồng thời đề nghị hủy bỏ quyết định số 940. 

Tổng cục Thi hành án dân sự đã tiếp nhận và có văn bản yêu cầu cục trưởng Cục thi hành án dân sự TP.HCM báo cáo cụ thể các nội dung liên quan cho tổng cục trước ngày 20-2-2020.

Vì thế, tính đến thời điểm hiện tại, bà Thảo vẫn đang được duy trì tất cả các quyền hợp pháp của bà tại Tập đoàn Trung Nguyên như từ trước tới nay và chưa có bất kỳ thay đổi nào.

Theo TUYẾT MAI

https://tuoitre.vn/ba-le-hoang-diep-thao-van-con-cac-quyen-o-trung-nguyen-20200218183228484.htm