Apec Mandala Wyndham Mũi Né - Kiến trúc chạm tới tâm hồn

Thứ năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020 | 9:35:28

Với concept Mandala, nội thất khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã thực sự gây bất ngờ và choáng ngợp không chỉ bởi vẻ đẹp kỳ bí đầy mê hoặc mà còn là sự kết nối cảm xúc giữa kiến trúc và tâm trí con người, dẫn chúng ta về với những điều bản thân đang tìm kiếm.

Dòng chảy “văn hóa Mandala”

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó TGĐ Tập đoàn Apec Group chia sẻ: “Trong quá trình tìm hiểu về Phật giáo, chúng tôi được tiếp cận đến Mandala - đại diện cho vũ trụ dưới con mắt của một bậc giác ngộ, một hình tròn không điểm đầu và cuối tượng trưng cho cuộc sống luân hồi, mọi vật đều có sự kết nối. Ngoài ra, Mandala còn có nghĩa là hành trình tìm đến bản ngã của mỗi con người. Khái niệm Mandala chính là triết lý mà Apec đang hướng đến và chúng tôi mong muốn rằng qua kiến trúc, không gian, dịch vụ, chúng tôi sẽ đem đến cuộc hành trình tìm kiếm bên trong mỗi cá nhân qua trải nghiệm dòng chảy Mandala".

Vòng tròn Mandala có quan hệ mật thiết đến sự tỉnh thức

Có rất nhiều tài liệu nghiên cứu, quan điểm xoay quanh nguồn gốc, quá trình phát triển cùng ý nghĩa biểu tượng của Mandala. Khi nhìn vào Mandala, bạn có xu hướng chuyển sự chú ý của mình từ thế giới bên ngoài vào trong chính bản thân mình, tâm hồn và con người của mình. Qua đó giúp bạn cảm thấy tĩnh tại, thư thái và thoải mái hơn, giúp bạn “trò chuyện” được với chính nội tâm của mình qua đó đánh thức được những tố chất, năng lực tiềm ẩn của bản thân mà bạn chưa từng khai phá được.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tái hiện trọn vẹn dòng chảy văn hóa Mandala

4 tòa khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né là sự kết hợp của 4 nền văn hóa Mandala hiện hữu: Việt Nam, Tây Tạng, Trung Quốc và quốc gia hạnh phúc Bhutan. Mỗi tòa sẽ mang một màu sắc riêng, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, đắm mình trong hơi thở của nền văn hóa Mandala.

Định hướng thiết kế với cảm hứng nền văn hóa Mandala Tây Tạng

Theo bà Nguyễn Phương Thắng - Chủ tịch MStudio, đơn vị triển khai concept nội thất dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né: “Ý tưởng tổng thể của dự án là cuộc hành trình về tâm thức để thực sự thấu hiểu bản thân và tìm ra hạnh phúc đích thực, an yên đích thực. Bằng cách tạo nên các không gian trải nghiệm văn hóa, chúng tôi mong muốn hiện thực hóa khái niệm Mandala trừu tượng, thành cảm xúc có thể chạm đến trái tim và đưa kiến trúc thành một phương pháp trị liệu.

Chúng tôi cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng kiến trúc là cảm xúc và mong muốn cùng với những người nghệ sỹ trẻ định hình một dòng nội thất sáng tạo, khác biệt, và vị nhân sinh. Chúng tôi sẽ kể câu chuyện về Mandala thông qua khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né và sẽ truyền đi những thông điệp ý nghĩa về giá trị cuộc sống, giá trị của mỗi con người tới bất cứ ai đến với khách sạn của chúng tôi".

Hình tượng Golden Fish trong phần nội thất sảnh khách sạn tòa Ruby

Với nét văn hóa Mandala, Tập đoàn Apec Group với tham vọng khách sạn không chỉ thu hút những du khách muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam mà rộng hơn là thu hút những du khách muốn tìm hiểu văn hóa châu Á như một cuộc “hành trình về Phương Đông” thú vị, biến khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành điểm đến văn hóa nhất định phải đến của Châu Á.

Trải nghiệm tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né với gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

Apec Mandala Holiday trực thuộc Apec Group - ra đời với sứ mệnh mang trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao đến gần hơn với người Việt. Ngày 7/10/2020 vừa qua, Apec Mandala Hoilday đã công bố chương trình săn kỳ nghỉ 0 đồng tại các khách sạn nổi tiếng như: Apec Mandala Resort & Spa tại Hòa Bình, Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, buổi công bố đã thu hút hàng nghìn lượt xem, trong đó, 200 khán giả may mắn đã sở hữu 200 voucher nghỉ dưỡng 0 đồng tại các khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Sở hữu gói kỳ nghỉ để tận hưởng tại các khách sạn 5 sao đẳng cấp

Với voucher này, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các điểm đến của chuỗi khách sạn Apec Mandala Wyndham, trong đó có khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Ngoài 200 voucher 0 đồng được ra mắt ngày 7/10, thời gian tới, Apec Mandala Hoilday sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình săn voucher 0 đồng hấp dẫn khác, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ 5 sao tuyệt vời nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 03.7206.9119

Theo dõi chương trình săn kỳ nghỉ 0 đồng tại Fanpage: Apec Mandala Holiday

CTV/Cổng TTĐT HNBVN