MB Bank Banner
MBLand

Chương trình “Trồng cây xanh - Vì một môi trường xanh”: Tuổi trẻ thanh niên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phát huy tinh thần xung kích, cống hiến

Ngày 17/10, Chi Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Nông trại My Farm tổ chức Chương trình “Trồng cây xanh - Vì một môi trường xanh”. Tham dự chương trình có nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam.

vietinbank
vec
SRBC
Aba

Vang mãi bản hùng ca Thông tấn xã Giải phóng

61 năm đã trôi qua, nhưng những thành tích và chiến công vang dội của lớp lớp các thế hệ Thông tấn xã Giải phóng vẫn là bản hùng ca vang mãi, là tấm gương sáng ngời về tinh thần “Cần cù dũng cảm, tự lực cánh sinh, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ”.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội
  • Sự kiện thế giới nổi bật tuần từ 18-24/10/2021

    * Gia tăng căng thẳng trong quan hệ Nga - NATO; * Mỹ duy trì các đề xuất gặp vô điều kiện với Triều Tiên; * Các nước nhất trí nối lại đàm phán hạt nhân với Iran; * Nhiều nước nhất trí hợp tác với chính quyền mới ở Afghanistan.

Việt Nam nằm trong top 6 địa điểm du lịch đẹp nhất Đông Nam Á

Mới đây, những du khách quốc tế đã cùng bầu chọn ra top 6 địa điểm du lịch đẹp nhất Đông Nam Á mà bất cứ ai cũng nên ghé thăm một lần, Việt Nam cũng góp mặt trong số những điểm đến đó.