23 tác phẩm đoạt Giải Báo chí tỉnh Thái Bình

Thứ ba, ngày 12 tháng 2 năm 2019 | 17:46:46

Sáng 12/2/2019, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí và đại biểu văn nghệ sỹ nhân dịp đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Cũng nhân dịp này, Hội Nhà báo Thái Bình đã tổ chức trao giải thưởng Giải Báo chí tỉnh năm 2018 cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Ông Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trao giải Nhất cho nhóm tác giả của Báo Thái Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã trao 1 giải Nhất; 3 giải Nhì; 4 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải. Trong đó giải Nhất thuộc về nhóm tác giả: Hoàng Minh Sơn, Trần Hương, Mĩnh Hãnh của đơn vị Báo Thái Bình với tác phẩm “Giao lưu Trái tim nhân ái”.

Ông Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trao giải Nhì cho tác giả Văn Cử của Đài PT-TH Thái Bình.

Giải Báo chí tỉnh Thái Bình là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về mảnh đất, con người Thái Bình. Giải năm nay đã thu hút được 133 tác phẩm của 103 tác giả, nhóm tác giả tham gia. Đây là năm có số lượng tác phẩm tham dự đông nhất từ trước đến nay.

Ông Ngô Đông Hải - Ủy viên Dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình trao giải Ba cho các tác giả đạt giải.

Cũng tại Lễ trao giải, Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình đã phát động Giải Báo chí tỉnh Thái Bình năm 2019 tới toàn thể những người làm báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhà báo Phí Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Thái Bình báo cáo tổng kết Giải Báo chí tỉnh năm 2018 và phát động Giải Báo chí tỉnh Thái Bình năm 2019.

Theo: Duy Tùng/ Báo Công luận